Ginkgo Natto Q10 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế USA, một công ty có tiếng trong ngành dược. Không quá khó hiểu khi sản phẩm nhận được sự tin tưởng và những đánh giá tích cực của người sử dụng đến vậy. Ginkgo Natto Q10 có công dụng giúp hỗ trợ tăng cường máu lên não, hỗ trỡ điều trị chứng rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, tăng cường khí huyết lưu thông lên não,… Thành phần thì được chiết xuất từ các loại có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thương hiệu nổi tiếng tạo lòng tin cho mọi người, như vậy đã khiến cho mọi người quyết định sử dụng sản phẩm chưa? Nhưng đừng đưa ra quyết định vội vì rất nhiều các sản phẩm ở ngoài thị trường sử dụng thương hiệu nổi tiếng để bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho mọi người. Dưới đây là những thông tin của sản phẩm được thuocdongygiatruyen.com.vn chia sẻ lại theo giấy phép đăng ký của nhà sản xuất và công bố sản phẩm để mọi người có được kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt hơn. Đây là những thông tin chính cống, không có sự thêm bớt bất cứ sai lệch nào của sản phẩm nên mọi người có thể yên tâm.

Công dụng Ginkgo Natto Q10 là gì?

Sản phẩm Ginkgo Natto Q10 là thực phẩm chức năng giúp tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ làm giảm các biểu hiện thiểu năng tuần hoàn não. Giúp hỗ trợ làm giảm các di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y Tế cấp chứng nhận lưu hành toàn quốc.

Ginkgo Natto With Coenzym Q10, hỗ trợ làm giảm các di chứng sau tai biến mạch máu não!
Ginkgo Natto With Coenzym Q10, hỗ trợ làm giảm các di chứng sau tai biến mạch máu não!

Cách sử dụng Ginkgo Natto Q10 hiệu quả?

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

 Uống 2-3 lần/ ngày, mỗi lần 1 viên.

Thành phần chính Ginkgo Natto Q10 gồm những gì?

Thành phần chính của sản phẩm gồm có như: Ginkgo Biloba Extract: 360mg, Nattokinase: 30.0FU, Cinarizin: 75mg, Coenzym Q10: 3.0mg, Dầu Gấc: 100mg, Magie Oxyd: 60mg, Cao Đinh Lăng: 30mg, Sữa Ong Chúa: 30mg, Vitamin B1: 3mg, Vitamin B6: 3mg.

 Thành phần khác: Sorbitol, Gelatin, Glycerin, Titan dioxyd, Nipazi, Nipazol, nước tinh khiết, dầu đậu nành vừa đủ ba viên.

Đối tượng nào sử dụng Ginkgo Natto Q10 phù hợp?

Dùng Ginkgo Natto Q10 cho người bị rối loạn tuần hoàn máu não thần kinh suy giảm. Người bị rối loạn tuần hòa máu ngoại biên và thần kinh. Người bị suy giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung.

Mua Ginkgo Natto Q10 tại địa chỉ nào?

Sản phẩm Ginkgo Natto Q10  có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Giá bán Ginkgo Natto Q10 bao nhiêu?

Giá bán thực phẩm chức năng Ginkgo Natto Q10 có giá là: 65.000vnđ/ 1hộp. Giá trên có thể đã có cước phí vận chuyển.

Thông tin đơn vị sản xuất và thương mại?

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế USA.

Đ/c: Khu công nghiệp Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Đơn vị phân phối Công ty Francepharm_jsc

ĐC: Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lưu ý: Sản phẩm Ginkgo Natto Q10 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng Ginkgo Natto With Coenzym Q10 cho người cao huyết áp, người có vết thương đang chảy máu, phụ nữ mang thai.

Trên đây là thông tin mà 1top.vn chia sẻ về sản phẩm Ginkgo Natto Q10 theo giấy phép đăng ký của công ty và công bố sản phẩm, hy vọng rằng những thông tin giúp ích cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm!