Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não trên thị trường không khó có thể tìm và lựa chọn ra một sản phẩm trong nước và nhập khẩu. Nhưng để đánh giá 1 sản phẩm tốt thì không phải ai cũng hiểu được điều này. Để đánh giá được một sản phẩm tốt cần phải nắm rõ công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng,… thì chúng ta mới có thể đưa ra một kết luận đúng đắn nhất về sản phẩm. Hôm nay Thuocdongygiatruyen sẽ chỉ cho bạn sản phẩm Uni Brain, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Giúp mọi người không mất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin mà có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ nên chất lượng luôn được kiểm nghiệm kỹ càng nhất. Bạn có tin không thì hãy cùng tham khảo bài viết này của thuocdongygiatruyen.com.vn theo chia sẻ của nhà sản xuất về sản phẩm.

Công dụng Uni Brain là gì?

Sản phẩm Uni Brain là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn máu não, suy mạch vành, hội chứng tiền đình, suy tuần hoàn não với các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer, suy giảm chức năng bộ não, giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, di chứng não. Hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn ngoại vị( đâu cách hồi, đau cơ, tê bì chân tay.

Uni Brain, hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não!
Uni Brain, hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não!

Cách sử dụng Uni Brain hiệu quả?

Sản phẩm Uni Brain dùng như sau: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên.

Thành phần chính Uni Brain gồm những gì?

Thành phần chính của sản phẩm Uni Brain gồm có như: Ginko Biloba, Bacopa, Blueberry, Cholin Bitatrat.

Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần: Vinpocerin, Huperzine, Citicoline sodium, GaBa, Phosphatidy choline, Phosphatidyl serine, L-tyrosine.

Xem thêm sản phẩm liên quan: Bacobra!

Đối tượng nào sử dụng Uni Brain phù hợp?

Sản phẩm Uni Brain dùng cho người bị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn máu não. Người suy giảm trí nhớ, mắc hội chứng Alzheimer và người bị rối loạn tiền đình có các biểu hiên: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay. Người lao động trí óc căng thẳng mệt mỏi, người cao tuổi.

Mua Uni Brain tại địa chỉ nào?

Sản phẩm Uni Brain có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Giá bán Uni Brain bao nhiêu?

Sản phẩm thực phẩm chức năng Uni Brain có giá là: 250,000đ/ hộp. Giá bán có thể đã có cước phí vận chuyển đến tay người sưe dụng

Thông tin đơn vị sản xuất và thương mại?

VIVA PHARMACEUTICAL., Inc. Richmond, BC V6V 1K8 Canada.

Đơn vị phân phối Công ty TNHH UNIVIVA CO, LTD.

Đ/c: 281 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Sản phẩm Uni Brain không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trên đây là thông tin mà Thuocdongygiatruyen chia sẻ về sản phẩm Uni Brain theo giấy phép đăng ký của công ty và công bố sản phẩm, hy vọng rằng những thông tin giúp ích cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm!