Nano Ginkgo Biloba được nhiều người biết đến và đặc biệt là những người mắc các vấn đề về mạch máu não. Tại sao sản phẩm này nó lại được nhiều người tìm kiếm đến vậy? Đơn giản là vì công dụng mà nó mang lại rất tích cực cho người sử dụng. Với chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên, đã mang lại những công dụng như: Giúp hỗ trợ tăng tuần hoàn máu não, giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch não,… Đây có lẽ là lý do khiến mọi người muốn sử dụng sản phẩm. Thế nhưng, thực sự sản phẩm này có tốt đến như vậy hay không? Cách sử dụng sản phẩm này ra sao để cho ra hiệu quả tốt nhất? Đối tượng nào sử dụng hợp lý? Để biết thêm thông tin chi tiết về Nano Ginkgo Biloba thì xin mời mọi người cùng thuocdongygiatruyen.com.vn tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Công dụng Nano Ginkgo Biloba là gì?

Sản phẩm Nano Ginkgo Biloba là thực phẩm bảo vệ chức năng giúp hỗ trợ giảm các biểu hiện do thiểu năng tuần hoàn não, Hỗ trợ giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch não, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não. Lưu ý: Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Nano Ginkgo Biloba, hỗ trợ giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch!
Nano Ginkgo Biloba, hỗ trợ giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch!

Cách sử dụng Nano Ginkgo Biloba hiệu quả?

Sản phẩm dùng như sau: Uống 4-6 viên/ ngày

Thành phần chính Nano Ginkgo Biloba gồm những gì?

Thành phần chính của sản phẩm Nano Ginkgo Biloba gồm có như: Nano Ginkgo Biloba (bạch quả): 9mg.

 Phụ liệu: Lecithin, PEG600, Acrysol K-149, Polysonrbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Brillinant blue FCF, Tartrazin, VaVanillin, Nước vừa đủ 1 viên.

Xem them sản phẩm liên quan: Nattospes!

Đối tượng nào sử dụng Nano Ginkgo Biloba phù hợp?

Người bị thiểu năng tuần hoàn não với biểu hiện: đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình. Người bị tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Mua Nano Ginkgo Biloba tại địa chỉ nào?

Sản phẩm Nano Ginkgo Biloba có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Giá bán Nano Ginkgo Biloba bao nhiêu?

Sản phẩm thực phẩm chức năng Nano Ginkgo Biloba có giá là: 550.000 vnđ/ lọ. Giá trên có thể đã có cước phí vận chuyển.

Thông tin đơn vị sản xuất và thương mại?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định Đơn vị thương mại

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New)

Địa chỉ: 66 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lưu ý: Không dùng Nano Ginkgo Biloba cho người huyết áp cao, xuất huyết não, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người chuẩn bị phẫu thuật, người có hội chứng máu chậm đông, trẻ em. Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Trên đây là thông tin mà Thuocdongygiatruyen chia sẻ về sản phẩm Nano Ginkgo Biloba theo giấy phép quảng cáo và công bố sản phẩm, hy vọng rằng những thông tin giúp ích cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm!

Tham khảo: VFA.gov.vn