Điều hoà huyết áp là việc cực kỳ cần thiết đối với người mắc căn bệnh này. Nếu không giữ cân bằng được huyết áp, người bệnh có thể chuyển biến sang các căn bệnh khác nguy hiểm hơn. Đặc biệt bệnh huyết áp rất dễ dàng chuyển qua tai biến mạch máu não. Để giúp quý vị có huyết áp ổn định, phòng chống được tai biến thì chỉ cần sử dụng 3 tháng An Cung Trúc Hoàn quý vị đã có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ, không phải thấp thỏm với huyết áp nữa rồi.

Vì sao cần điều hoà huyết áp?

Huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não vì vậy giữ chỉ số huyết áp của bạn ở mức bình thường là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe.

Huyết áp thấp cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng không kém gì tăng huyết áp. Nhiều người nghĩ rằng, những triệu chứng này là do ăn uống không tốt, thể trạng yếu… mà không coi đó là bệnh và chỉ cần nghỉ ngơi sẽ khỏi.

mua bán an cung trúc hoàn tại hcm
Lương y Quý Thanh địa chỉ mua, bán An Cung Trúc Hoàn chuẩn nhất

Nguy hiểm nhất trong bệnh huyết áp thấp là liên quan đến tim mạch thì lại ít người biết đến như các bệnh nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực… Nếu bị tụt huyết áp nhiều lần sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể nhanh bị suy yếu, do chất dinh dưỡng và oxy không thể đến được các bộ phận đó gây tổn thương. Nặng nhất với các trường hợp tụt huyết áp có thể gây sốc, nhất là với những người khi đang làm công việc ở ngoài trời nắng, trên cao hoặc đang lái xe… sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu người bệnh chủ quan, để tình trạng huyết áp thấp kéo dài thì có thể dẫn đến tai biến mạch máu não, tỷ lệ này chiếm khoảng 10-15%. Hiện nay, sự hiểu biết của bệnh nhân về huyết áp thấp còn rất ít. Các nghiên cứu cho thấy, hơn 70% bệnh nhân không biết mình bị huyết áp thấp, hơn 80% bệnh nhân bỏ qua những triệu chứng của bệnh.

Sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều hòa huyết áp?

Điều hoà huyết áp được sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu được tình trạn tai biến, đột quỵ toàn diện nhất. Hiện nay sản phẩm An Cung Trúc Hoàn đang là một trong những lựa chọn phù hợp của bệnh nhân bị huyết áp cao, huyết áp thấp hiện nay. Với hàng vạn bệnh nhân bị cao huyết áp, thấp huyết áp đang sử dụng, Lương y Quý Thanh có thể tự tin khẳng định rằng An Cung Trúc Hoàn có tác dụng điều hoà huyết áp ở mức ổn định cực tốt so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Bệnh nhân huyết áp cao đã ổn định nhờ An Cung Trúc Hoàn?

Rất nhiều bệnh nhân đã, và đang sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN để điều hoà huyết áp. Đến nay gần như chưa có bệnh nhân nào phàn nàn về tác dụng điều hoà huyết áp của An Cung Trúc Hoàn. Để giúp bệnh nhân có thêm góc nhìn rộng hơn, Lương y Quý Thanh xin được trích lời của một bệnh nhân mới nhất sử dụng An Cung Trúc Hoàn có huyết áp ổn định để quý vị tiện theo dõi.

Bệnh Nhân Cao Huyết Áp: Bác Nguyễn Văn Duyên
Địa chỉ bệnh nhân: Làng Cổ Đa Sỹ, Hà Đông, Hà Nội

dieu-hoa-huyet-ap-bang-an-cung-truc-hoan
Bác duyên là 1 trong số hàng nghìn bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn để ổn định huyết áp.

Bác Duyên và vợ hiện rất vui mừng vì căn bệnh huyết áp đã không còn là mối lo thường trực nữa.Tình trạng bệnh tình: Bác Nguyễn Văn Duyên bị huyết áp cao phải thường xuyên sử dụng thuốc hạ áp do bệnh viện cấp với liều dùng mỗi ngày 1 viên. Tình trạng sau khi sử dụng viên hạ áp thì huyết áp thường nằm ở mức 160-170mgh, bệnh tình kéo dài nhiều năm không có chuyển biến tích cực. Bác Duyên đã chấp nhận sống chung với căn bệnh và thuốc hạ áp mà bệnh viên cung cấp nhiều năm qua.

Cơ duyên đến với An Cung Trúc Hoàn của bác Duyên?

Sau nhiều năm chung sống với căn bệnh huyết áp cao thường trực, tình trạng đau đầu, căng thẳng não bộ thường xuyên xảy ra. Nhưng rất may đến nay sau nửa năm sử dụng An Cung Trúc Hoàn bác Duyên không còn tình trạng cao huyết áp, lên xuống thất thường nữa. Cái duyên đến cũng do tìm kiếm trên mạng biết đâu có bài thuốc nào phù hợp với bệnh huyết áp của mình (Bác Duyên chia sẻ)

Theo bác Duyên kể, huyết áp của bác lúc đầu là: ở mức 160-170mgh ngày uống đều đặn 1 viên hạ áp. Sau đó sử dụng hết 1 lọ An Cung Trúc Hoàn huyết áp bắt đầu ổn định hơn, và đo thử chỉ còn 120mgh. Tiếp tục sử dụng An Cung Trúc Hoàn thấy huyết áp ổn định dần bác quyết định 2 ngày uống 1 viên hạ áp. Sau khi sử dụng hết 3 lọ An Cung Trúc Hoàn huyết áp của bác đã rất ổn định, không còn phải sử dụng thêm thuốc hạ áp của bệnh viện nữa, đầu óc sảng khoái, hết đau, hết mệt mỏi.

Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.
Người phòng bệnh: mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.
Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Hotline tư vấn 24/24: 0971818929 – 0947195131

Nguồn: https://thuocdongygiatruyen.com.vn/dieu-hoa-huyet-ap-bang-an-cung-truc-hoan-cuc-ky-hieu-qua/