Đánh giá thuốc an cung trúc hoàn có thực sự tốt như thông tin trên các báo chí. Đánh giá này rất quan trọng để cho người bệnh có góc nhìn chính xác nhất về bài thuốc đông y gia truyền trị tai biến này.

Đánh giá thuốc an cung trúc hoàn:

Thuốc an cung trúc hoàn có thực sự tốt? Bài thuốc có mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng trong lần đầu tiên?

An cung trúc hoàn có tốt không? Các thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc của bạn.

Theo số liệu nghiên cứu từ năm 1997 với trên hơn 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não dùng An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả. 

Thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn
Thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn

Sau 20 năm nghiên cứu phát triển bài thuốc và chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, có thể sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh rất hiệu quả. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang phục hồi, cần sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

An Cung Trúc Hoàn không phải thần dược có thể chữa được bách bệnh.

An Cung Trúc Hoàn không phải lúc nào cũng có tác dụng nhanh trong vòng 1 đến 2 tuần. Vì an cung trúc hoàn là bài thuốc đông y nên cơ địa có người hợp thuốc sẽ tác dụng rất nhanh như: Trường hợp của (cô Hoài ở Hải Phòng, em Phong ở Đắc Lắk, Ông Nghị ở Hà Nội, Bà Lan ở Tiệp Khắc, Ông Trương ở Thái Nguyên, Bác Sĩ Yên ở Ninh Bình – Vợ nguyên giám đốc bệnh viện 103) vv… và rất nhiều trường hợp có tác dụng nhanh chỉ trong một vài tuần hoặc một vài ngày khác.

Chi tiết về trường hợp của một số bệnh nhân đã được rất nhiều báo đài đưa tin:

Bệnh nhân số 1: Anh Hoàng Minh Phong – Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, tp Hải Phòng – “Mình có một người bạn bị tai biến mạch máu, huyết áp không ổn định, càng ngày càng gầy và yếu đi. Bạn mình đã uống thuốc tây y nhưng không có dấu hiệu tốt.

Trong một lần may mắn mình biết đến thuốc An cung trúc hoàn phòng và điều trị phục hồi sau tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh có hiệu quả tốt đối với rất nhiều người nên mình đã giới thiệu cho bạn mình sử dụng để điều trị.

Sau khi uống đến lọ thứ 2, bạn mình cảm nhận được cơ thể đang khỏe lên từng ngày, thoải mái hơn trước rất nhiều. Bạn mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lương y Nguyễn Quý Thanh”

Bệnh nhân số 2: Nick facebook : Xiem Nguyen – “Tôi có chị gái bị tai biến hiện đang điều trị tại bệnh viện Hòa Bình. Ngày 22/6/2016 chị tôi bị tai biến vỡ động mạch chính máu tràn hết ra não, bác sỹ bảo đi bất cứ lúc nào, 15h chiều 23/6 tôi đưa chị về nhà trong tuyệt vọng và có người mách đến 9h tối ngày 23/6/2016 tôi mua được thuốc an cung trúc hoàn và cho chị tôi uống. Hôm sau chị tôi có dấu hiệu biết nắm tay, chớp mắt, hiện nay huyết áp và mạch ổn định. Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn lương y Thanh”

Bệnh nhân số 3: Chị Đinh Thị Diệu – Địa chỉ: xóm 4, xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh – “Mẹ em bị tai biến mạch máu não tái phát lần 2, gia đình đã đưa mẹ lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa giờ đã xuất viện về nhà để điều trị, hiện tại mẹ em sức khoẻ hồi phục chưa tốt, chân trái và tay trái bị liệt, miệng thì bị cấm khẩu mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà trợ giúp.

Từ ngày uống An cung trúc hoàn, mẹ em đã dần dần nói ra hơi, thấy tinh thần mẹ phấn chấn hẳn lên, tay chân bị liệt đã cử động nhẹ, gia đình em vui lắm. Hiện nay em vẫn cho mẹ tiếp tục điều trị bằng An cung trúc hoàn để mẹ mau bình phục. Em cảm ơn cô Quý Thanh rất nhiều.”

Bệnh nhân số 4: Đỗ Như Long, Thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng sđt: 01233633567. “Long bị tai nạn giao thông vỡ hộp sọ, hôn mê bất tỉnh hơn 2 tháng trời, bác sĩ nhận định Long phục hồi lại được là rất lâu vì em bị nặng.

Thật may sau khi sử dụng An cung trúc hoàn được gần 1 tháng thì Long đã có thể mở mắt, nhìn được xung quanh, chân tay hết co”

Bệnh nhân số 5: Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm.

Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình. Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv…

nhưng đều không có tiến triển gì, đến khi sử dụng An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”

Trên đây là bài viết “Đánh giá thuốc an cung trúc hoàn có tốt không?”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

phục hồi nhờ an cung trúc hoàn
Phục hồi sau tai nạn nhờ uống An Cung Trúc Hoàn

Chào độc giả của chuyên mục Tư vấn – Sàn Dược, hiện tại trên thị trường thuốc đông y, đặc biệt là thuốc hỗ trợ điều trị tai bến mạch máu não đang có rất nhiều sản phẩm. Hôm nay Sàn Dược xin được chia sẻ đánh giá về An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh dựa trên nhu cầu sử dụng an cung trúc hoàn thực từ người nhà. Bài đánh giá dựa trên cá nhân người nhà sử dụng, vì vậy có thể khác nhau theo từng cơ địa, từng thể trạng mỗi người.

Trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn thì người nhà đang trong tình trạng liệt nửa người, gồm chân trái, tay trái, méo miệng. Tình trạng bệnh nhân kéo dài được vài năm rồi, bệnh nhân có thể đi lại và dùng nạng để di chuyển (tình trạng mất cảm giác chân, tay, di chuyển khó khăn).

Sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Sau khi đặt mua an cung trúc hoàn từ website thuocdongygiatruyen.com.vn về thì 3 hôm sau gia đình nhận được sản phẩm. Nhìn chung bao bì sản phẩm và đóng hộp rất cẩn thận, chuyên nghiệp.

  • Ngày đầu tiên theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh gia đình cho uống 3 lần trên ngày, thuốc uống pha thêm chút nước nóng để dễ uống hơn. Theo người bệnh của gia đình nói thuốc không khó uống lắm, vì là bằng dạng cao lỏng.
  • Ngày thứ hai cũng uống theo chỉ dẫn của lương y vẫn không có chuyển biến gì, cứ vậy gia đình cho uống đến ngày thứ 7 thì thấy người bệnh nói bị mất ngủ. Điện lại cho lương y Nguyễn Quý Thanh hỏi chi tiết thì được chuyên viên tư vấn của lương y nói rằng đấy là do cơ chế hoạt động của thuốc. Khi người bệnh uống đến một lúc nào đó, thuốc ngấm vào cơ thể, tăng lưu thông máu, bơm máu lên não và các chi hoại tử nên gây ra tình trạng tỉnh táo (khó ngủ). Để tránh tình trạng này thì bệnh nhân nên uống vào thời điểm từ sáng đến 3h chiều.
  • Tiếp theo gia đình cho người bệnh uống hơn 1 tháng, thì người bệnh nói cơ thể bắt đầu thấy thoải mái, ngủ dậy chân tay có cảm giác tốt hơn, không bị tình trạng mất kiểm soát 100% như trước nữa. Kết hợp với bấm huyệt, mát xa hàng ngày gia đình duy trì cho bệnh nhân uống đến tháng thứ 3.
  • Sau 3 tháng uống thuốc an cung trúc hoàn bệnh nhân của gia đình đã có thể tập đi bằng chân, tay bình thường không dùng nạng như trước nữa. Bước đi vững chắc hơn, ổn định hơn nhiều so với trước khi chưa sử dụng an cung trúc hoàn.
  • Miệng méo do di chứng tai biến trước kia đã được cải thiện rõ rệt bằng chứng là nói được tốt hơn, tiếng rõ hơn.

Đánh giá sản phẩm trên thang điểm 10

Về công hiệu của sản phẩm, thì đây chỉ là đánh giá chủ quan từ người nhà của Sản Phẩm Nên Mua sử dụng không thông qua kiểm chứng khoa học nào (đánh giá mang tính cá nhân).

Nhìn vào quá trình hồi phục của bệnh nhân gia đình thấy thuốc có công hiệu và có tác dụng đối với người bệnh của gia đình. Tuy thời gian sử dụng thuốc kéo dài và thời gian đầu chuyển biến chậm, nhưng gia đình vẫn kiên trì sử dụng và giúp bệnh nhân tập luyện thêm nên đã có chuyển biến tốt hơn.

Sản phẩm đạt 8,5 điểm so với thang điểm 10 mà sản phẩm nên mua đưa ra vì lý do sau:

  • Mất ngủ (khiến người bệnh cảm thấy khó chịu lúc mới sử dụng) điểm này tuy là điểm trừ của người bệnh, nhưng lại là điểm cộng với hy vọng của gia đình.
  • Đi ngoài, sau một thời gian sử dụng ở đây là 1 tuần thì người bệnh có biểu hiện đi ngoài phân lỏng, mùi hôi khó chịu (điện hỏi thì được cho biết là đang trong quá trình đào thải độc tố). Đây là điểm trừ của bệnh nhân nhưng cũng là điểm cộng của gia đình dành cho sản phẩm vì đã nhìn thấy chuyển biến trước mắt.

Tuy chỉ đạt 8,5 điểm bởi 1.5 điểm trừ phía trên, nhưng gia đình nhận thấy với 2 điểm trừ đó coi như cũng là điểm cộng của sản phẩm để gia đình và người bệnh tiếp tục duy trì cho người bệnh uống hết 1 liệu trình.

Đánh giá, giá thuốc ở phân khúc thuốc trị tai biến mạch máu não tại Việt Nam

Với giá 1.5 triệu/ lọ thì thuốc an cung trúc hoàn không phải là thuốc đắt so với an cung ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc. So với mặt bằng thu nhập của Việt Nam thì giá thuốc có phần hơi cao một chút. Còn so với chi phí điều trị bệnh tai biến thì giá thuốc cũng phải chăng, phù hợp.

Nên dùng An Cung Trúc Hoàn hay An Cung Ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc?

Theo đánh giá của gia đình thì mỗi sản phẩm có công dụng điều trị khác nhau.

  • An cung ngưu hoàng hoàn chỉ có tác dụng điều trị đột quỵ chứng nhiệt bế thần hôn chứ không có tác dụng phòng đột quỵ.
  • An cung trúc hoàn vừa có tác dụng phòng bệnh đột quỵ vừa có tác dụng kết hợp điều trị bệnh tai biến. Và đặc biệt theo tư vấn thì An cung trúc hoàn còn có thể dùng cho những trường hợp bị vỡ mạch máu não. Đây là 2 điểm mà người nhà bệnh nhan đánh giá cao (theo tìm hiểu thì đúng là có nhiều trường hợp từng bị vỡ mạch máu não khỏi như ông Chương ở Thái Nguyên và bà Hoài ở Hải Phòng.

Mua thuốc An Cung Trúc Hoàn ở đâu?

Theo gia đình từng mua thì mua ở website thuocdongygiatruyen.com.vn hoặc liên hệ với hotline 0971818929 – 0947195131 để được hỗ trợ tư vấn. Ở Sàn Dược không bán hàng vì vậy quý vị hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị bán theo địa chỉ trên.