Canadas Brain Gold được nhiều người biết đến và đặc biệt là những người mắc các bệnh về mạch máu não. Tại sao sản phẩm này nó lại được nhiều người tìm kiếm đến vậy? Đơn giản là vì công dụng mà nó mang lại rất tích cực cho người sử dụng. Với chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên, đã mang lại những công dụng như: Giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn máu não, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, xơ vữa động mạch,… Đây có lẽ là lý do khiến mọi người muốn sử dụng sản phẩm. Thế nhưng, thực sự sản phẩm này có tốt đến như vậy hay không? Cách sử dụng sản phẩm này ra sao để cho ra hiệu quả tốt nhất? Đối tượng nào sử dụng hợp lý? Để biết thêm thông tin chi tiết về Canadas Brain Gold thì xin mời mọi người cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Công dụng Canadas Brain Gold là gì?

Sản phẩm Canadas Brain Gold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu não, giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, cải thiện triệu chứng liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não như hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tay, suy nhược thần kinh. Giúp cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch.

Canadas Brain Gold, giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông!
Canadas Brain Gold, giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông!

Cách sử dụng Canadas Brain Gold hiệu quả?

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

Thành phần chính Canadas Brain Gold gồm những gì?

Thành phần chính của sản phẩm gồm có như: Ginkgo Biloba Extract: 150 Mg, Citicoline: 5000 Mcg, Purple Butterbur Extract: 10 Mg, Bilberry Extract: 10 Mg, Garlic Oil: 15 Mg, Nattokinase: 20 FU, Magnesium Oxyd: 30 Mg, Thiamin Hydroclorid: 2 Mg, Riboflavin: 2 Mg, Pyridoxin Hydroclorid (Vitamin B6): 2 Mg, Omega 3 (EPA, DHA): 20 Mg, Zinc Gluconat: 10 Mg.

 Phụ liệu: vừa đủ.

Đối tượng nào sử dụng Canadas Brain Gold phù hợp?

Người bị thiểu năng tuần hoàn máu não có các triệu chứng: hoa mắt chóng mặt, tê bì bì chân tay, suy giảm trí nhớ,… Người rối loạn tiền đình, suy giảm tuần hoàn máu não, khí huyết kém lưu thông. Người lao động trí óc, học sinh sinh viên căng thẳng, mệt mỏi. Người cao tuổi kém minh mẫn, người bị Alzheimer, Parkinson. Người điệu trị tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch.

Mua Canadas Brain Gold tại địa chỉ nào?

Sản phẩm Canadas Brain Gold có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Giá bán Canadas Brain Gold bao nhiêu?

Sản phẩm thực phẩm chức năng Canadas Brain Gold có giá là: 225,000đ/ hộp

Thông tin đơn vị sản xuất và thương mại?

Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương (HDPHARMA,.JSC)

Số 102 Chi Lăng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Lưu ý: Sản phẩm Canadas Brain Gold không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trên đây là thông tin mà Thuocdongygiatruyen chia sẻ về sản phẩm Canadas Brain Gold theo giấy phép đăng ký của công ty và công bố sản phẩm, hy vọng rằng những thông tin giúp ích cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm!